Tháng 8 đi đâu?

Sa Pa

Sapa vốn là một điểm đến bốn mùa đều có thể đến thăm được bởi tại mỗi thời điểm Sapa lại có một vẻ đẹp riêng. Nếu như tới Sapa vào tháng 1 – tháng 2 với một chút may mắn các bạn có thể được đón tuyết, tháng 3 – tháng 4 Sapa chìm trong sắc trắng hoa mận nở rộ thì vào tháng 8 – tháng 9 là thời gian khoe sắc của những thửa ruộng bậc thang.

Hội An

Tháng 8 và tháng 9 ở Hội An vẫn chưa mưa quá nhiều nên bạn vẫn có thể thoải mái thăm thú tất cả các điểm đến ở Hội An, kể cả ngoài cù lao. Ở Hội An, du khách có thể dễ dàng bắt gặp hàng trăm di sản kiến trúc đã có mặt cả thế kỉ và một kho tàng văn hóa phi vật thể đồ sộ. Hãy đến thăm thành phố cổ này vào ngày 14, rằm âm lịch để hòa mình vào đêm phố cổ, chứng kiến những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ giăng khắp con phố – một khung cảnh lung linh đến lạ thường nhé.

Đà Lạt

Nếu muốn tìm một nơi trốn khỏi những bộn bề cuộc sống thì Đà Lạt chính là nơi thích hợp nhất đó. Sống ở Đà Lạt một ngày mà có thể trải nghiệm cả 4 mùa trong năm nữa luôn nè. Đừng quên rằng ở nơi này cũng có rất nhiều các quán ăn ngon đang đợi bạn nhé. Rất có thể đi Đà Lạt một lần là bạn sẽ muốn đi tiếp nhé. 😉

Quy Nhơn

Quy Nhơn chia làm 2 mùa mưa nắng: mùa mưa bắt đầu từ tháng 3 – tháng 9, mùa mưa từ tháng 10 – tháng 2 năm sau. Đi Quy Nhơn vào tháng 8 đầu tháng 9 là thời điểm thích hợp nhất cho việc đi Quy Nhơn, vì tầm này thời tiết khá mát mẻ nên các bạn có thể thoải mái đi du lịch mà không sợ ảnh hưởng bởi thời tiết nhá.

Hà Giang

Được mệnh danh là “Cung đường tuổi trẻ” với những con dốc, những pha đổ đèo nhớ đời, đây sẽ là nơi lưu giữ lại cực nhiều kỉ niệm cho bạn khi đặt chân đến nơi này đó.

Ninh Bình

Ninh Bình là một cái tên chưa bao giờ hết HOT. Tháng 8 chính là thời điểm “dễ thở” nhất ở Ninh Bình khi mà thời gian này khách du lịch không đổ về đây quá nhiều vậy nên bạn có thể thoải mái check in mà không sợ phải chen chúc như những tháng khác đâu nhé <3.

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Hanh Trung

Check Also

faq-du-lich-busan-nen-di-dau

Du lịch Busan-Hàn Quốc nên đi đâu ?

Busan là thành phố của xứ sở kim chi nổi tiếng với những khung cảnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *